ที่มาของBGAVISA

  • Post author:
  • Post category:ฺBGAVISA

BGAVISA คือ BANK GUARANTEES ABROAD เราคือตัวช่วยสำหรับผู้ที่มีความฝันอยากไปศึกษาต่อต่างประเทศแต่ขาดความพร้อมด้านเอกสารรับรองสถานะทางการเงิน (Bank Certificate) หรือ ที่คนส่วนใหญ่ใช้คำเรียกติดปากกันว่า แบงค์การันตี (Bank Guarantee) โดยเราให้บริการเฉพาะการขอเอกสารที่เป็นของจริงจากธนาคารเท่านั้น มิได้รับปลอมแปลงเอกสารในทุกกรณี และเราให้บริการในลักษณะพี่-น้อง หลายคนที่visaผ่านแล้วก็ยังติดต่อส่งข่าวมาบ้างเป็นครั้งคราว ทางร้านก็ดีใจกับความสำเร็จของน้องๆทุกคน ที่มา ที่มาที่ไปของการให้บริการนี้มาจากที่พี่อยากเป็นตัวช่วยให้น้องๆได้ไปตามหาความฝัน และหาโอกาสในชีวิตในแบบที่พี่ไม่เคยได้ไปเพราะครั้งหนึ่งพี่ก็เคยพลาดโอกาสในการไปศึกษาต่อต่างประเทศเพราะติดขัดในส่วนเอกสารทางการเงิน ซึ่งในวันนั้นไม่มีบริการใดๆเลยที่จะมาสนับสนุนในส่วนเอกสารตรงนี้ จะไปหยิบยืมใครก็ไม่ได้มาวันนี้พี่พอมีกำลังทรัพย์อยู่บ้าง จึงอยากมอบบริการที่จะช่วยน้องๆสามารถผ่านด่านตรงนี้ไปได้ ให้การขอวีซ่าราบรื่นขึ้น “พี่อยากบอกน้องๆว่าพี่เข้าใจทุกคนนะ ใครก็อยากออกไปหาประสบการณ์ชีวิตใหม่ๆกันทั้งนั้นอย่าให้ความไม่พร้อมแค่นี้มาหยุดเป้าหมายของเรา ออกไปหาโอกาสให้ชีวิตถ้าต้องการให้พี่ช่วยติดต่อมาขอคำปรึกษาได้นะครับ” *ทางร้านไม่มีบริการปลอมแปลงเอกสาร และไม่สนับสนุนการทำผิดกฎหมายในทุกกรณี**ไม่มีบริการกู้ยืม…

Continue Readingที่มาของBGAVISA

แบงค์การันตีต่างจากสเตทเม้นอย่างไร

หลายคนที่ต้องการเดินทางไปต่างประเทศ และจำเป็นต้องยื่นเอกสารเพื่อขอหนังสือเดินทาง มักจะคุ้นชินกับเอกสารนี้บ่อยๆนั้นก็คือ สเตทเม้น และ แบงค์การันตี แต่บางท่านอาจะไม่ทราบว่าทั้งคู่มีความแตกต่างกันอย่างไร วันนี้เราจะมาอธิบายให้เข้าใจ แบงค์การันตีคืออะไร เอกสารแบงค์การันตี (BANK GUARANTEE) ในทางการยื่นขอหนังสือรับเดินทางคือ เอกสารรับรองสถานะทางการเงินของบัญชี จะมีการระบุข้อเท็จจริงต่างๆที่ปรากฏตามบัญชีอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นวันที่เปิดบัญชี ยอดเงินฝาก ยอดเงินฝากตามหน่วยค่าเงินที่ต้องการ มูลค่าหน่วยลงทุน ณ วันที่ออกหนังสือรับรอง หรือวันที่ลูกค้าระบุให้รับรอง และสามารถระบุได้ว่าออกเอกสารนี้เพื่อใช้สปอนเซอร์ให้กับใคร แต่ในทางธนาคาร แบงค์การันตี คือ หนังสือค้ำประกัน เพื่อให้ลูกค้าธนาคารใช้วางเป็นหลักประกันต่อบุคคล หรือองค์กรคู่สัญญา หรือพูดง่ายๆว่าเราเรียกชื่อกันผิดนั้นเอง หากจะเรียกให้ถูกก็คือ…

Continue Readingแบงค์การันตีต่างจากสเตทเม้นอย่างไร

Bank Guarantee คืออะไร

  • Post author:
  • Post category:ฺBGAVISA

สำหรับผู้ที่กำลังจะยื่นขอวีซ่า ไม่ว่าจะไปศึกษาต่อ ไปทำงาน หรือท่องเที่ยว จำเป็นจะต้องยื่นเอกสารทางด้านการเงินเป็นหลักฐานประกอบการขอวีซ่าซึ่งหนึ่งในเอกสารทางด้านการเงินที่ถูกกล่าวถึงบ่อยนั้นคือ แบงค์การันตี (Bank Guarantee) แต่หลายๆยังคงไม่เข้าใจว่าคืออะไร บทความนี้จะมาอธิบายเพื่อความกระจ่าง เวลาต้องใช้เอกสารจะได้ไม่งงกัน แบงค์การันตี คืออะไร เอกสารแบงค์การันตี (ฺBANK GUARANTEE) ในทางการยื่นวีซ่าคือ เอกสารรับรองสถานะทางการเงินของบัญชี จะมีการระบุข้อเท็จจริงต่างๆที่ปรากฏตามบัญชีอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นวันที่เปิดบัญชี ยอดเงินฝาก ยอดเงินฝากตามหน่วยค่าเงินที่ต้องการ มูลค่าหน่วยลงทุน ณ วันที่ออกหนังสือรับรอง หรือวันที่ลูกค้าระบุให้รับรอง และสามารถระบุได้ว่าออกเอกสารนี้เพื่อใช้สปอนเซอร์ให้กับใคร แต่ในทางธนาคาร แบงค์การันตี คือ…

Continue ReadingBank Guarantee คืออะไร